NHẬN SỬA CHỮA CÁC LOẠI ĐỒNG HỒ ĐEO TAY. THAY THẾ LINH KIỆN CHÍNH HÃNG!Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng
LINH KIEN DONG HO
KHOA DAY DONG HO

Đang truy cập: 26
Trong ngày: 913
Trong tuần: 6722
Lượt truy cập: 1314659

 

-Thời gian bảo hành : 

.Từ 9h sáng đến 12h30, 3h chiều đến 6h tối : lấy ngay đối với các trường hợp không mất thời gian như thay pin, thay dây, gắn kim, đóng dây, ... . Hẹn lại với các trường hợp như bể kiếng, vẽ lại mặt số, đánh bóng, lau dầu, ...

.Từ 6h tối - 8h tối : hẹn lại đối với tất cả các trường hợp vì khi này thợ bảo hành đã về

 

-Khi đi bảo hành vui lòng mang theo phiếu bảo hành . Nếu không còn phiếu và đồng hồ đã hết hạn bảo hành, chúng tôi cũng sẽ cố gắng sửa chữa cho các bạn nhưng tính phí thấp nhất có thể.

-Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua , được ghi trên phiếu bảo hành

-Chỉ bảo hành thay thế mới cho những linh kiện, phụ tùng bị hỏng, không thay thế bằng một chiếc đồng hồ khác (trong 3 ngày đầu trục trặc gì do phía nhà sản xuất sẽ đổi ngay cái mới cho khách)

-Bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy móc do lỗi của nhà sản xuất, pin, nước. (chỉ bảo hành nước đối với những đồng hồ cửa hàng cho phép khách xài nước, còn những đồng hồ không cho phép khách xài nước mà khách vẫn cố ý xài bị vô nước, cửa hàng sẽ cố gắng bảo hành trong khả năng với chi phí thấp nhất có thể ). Cụ thể:
• Đồng hồ chạy pin 1 nút chỉnh: bảo hành nước
• Đồng hồ tự động: không bảo hành nước (nhưng chúng tôi vẫn sẽ lau chùi sạch sẽ cho quý khách)
• Đồng hồ có nhiều nút chỉnh: kô bảo hành nước (nhưng chúng tôi vẫn sẽ lau chùi sạch sẽ cho quý khách)
• Đồng hồ chạy pin 1 nút chỉnh nhưng có cấu tạo quá phức tạp và đặc biệt: không bảo hành nước (nhưng chúng tôi  vẫn sẽ lau chùi sạch sẽ cho quý khách)

-Không bảo hành cho phần bên ngoài như: vỏ, kính, dây bị hỏng hóc do sử dụng không đúng, thiếu chú ý, tai nạn, lão hoá tự nhiên . Cụ thể :

---Không bảo hành đối với các trường hợp đồng hồ bị rơi, va đập, v.v.. do lỗi của người sử dụng (tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng sửa giúp quý khách trong khả năng cao nhất có thể )

---Quy định bảo hành về dây, vỏ inox: chúng tôi chỉ bán đồng hồ bằng inox, nên chỉ bảo hành dây, vỏ là chất liệu inox suốt đời máy. Không bảo hành dây vỏ với tình trạng đứt, xướt, va đập, móp méo, ... Tuy nhiên dây inox bị xướt thì có thể đánh bóng thoải mái với phí từ 5 ngàn tới 25 ngàn. Nếu các bạn sợ dây, vỏ inox bị xướt thì có thể mua đồng hồ dây, vỏ đá chống trầy.

---Quy định bảo hành về dây, vỏ đá : không bảo hành với trường hợp dây, vỏ đá bị rớt, va đập làm vỡ. Khi bị bể mắc dây hoặc khoá, chúng tôi sẽ cố gắng kiếm giúp khách nhưng nếu kiếm không ra xin quý khách vui lòng thông cảm.

---Không bảo hành kiếng đồng hồ: khi bán chúng tôi sẽ tư vấn rõ là kiếng sarphie chống trầy hay kiếng thường cho quý khách cân nhắc, chúng tôi có thể thử bằng cách cà thử bằng sắt thép. Tuy nhiên chúng tôi kô bảo hành trầy, vỡ cho kiếng sarphie vì chỉ cần lấy vật gì cứng hơn sarphie rồi cà vào kiếng sarphie sẽ làm kiếng sarphie trầy ngay

-Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng

-Những đồng hồ đã bị sửa chữa ở nơi khác chúng tôi sẽ không còn trách nhiệm bảo hành (tuy nhiên sẽ cố gắng sửa lại giúp quý khách với chí phí thấp nhất có thể )

-Đối với các đồng hồ có chức năng ngày thì tuyệt đối không chỉnh ngày vào khoảng thời gian từ 8h đêm tới 1h sáng . Đối với các đồng hồ có chức năng thứ và ngày thì không chỉnh ngày , thứ trong khoảng thời gian từ 8h đêm tới 5h sáng . Đó là quy định chung đối với cả đồng hồ Thuỵ Sĩ . Những hỏng hóc gãy bánh xe lịch do quý khách tự ý chỉnh trong giờ cấm ,chúng tôi sẽ sửa giúp với mức phí thấp nhất có thể .


Sử dụng và bảo quản :


-Không nên để va chạm mạnh xảy ra, sử dụng thô bạo, và tiếp xúc với chất ăn mòn, nhiệt độ cao hoặc từ trường mạnh.

-Đồng hồ dễ bị nhiễm bẩn vì tiếp xúc với mồ hôi, bụi bặm và các chất khác. Làm sạch đồng hồ theo định kỳ bằng cách sử dụng một miếng vải mềm hơi ẩm. Điều này sẽ gia tăng tuổi thọ của đồng hồ. Không sử dụng bất kì dung môi, chất làm sạch, chất tẩy công nghiệp, chất dính, sơn hoặc các chất xịt mỹ phẩm.

-Không đeo đồng hồ cùng các vòng đeo tay (dễ tạo vết xước/ làm hỏng mặt đồng hồ).

-Không kéo nút chỉnh giờ và bấm các nút khi đồng hồ bị ướt.

-Nếu nước hoặc hơi nước ngưng tụ xuất hiện bên trong đồng hồ, cần mang đồng hồ đến cửa hang để lau chùi càng nhanh càng tốt để giảm thiểu hỏng hóc bên trong.

- Khi đồng hồ bắt đầu sai giờ hoặc chuyển động của kim giây không đều, hãy thay pin càng sớm càng tốt. Rò rỉ điện do pin chết có thể gây ra hỏng hóc nghiêm trọng cho đồng hồ.

-Để duy trì khả năng chống thấm nước qua thời gian, hãy làm theo hướng dẫn sau:
Nên:
• Bảo đảm tính năng chống thấm nước sau mỗi lần mở đồng hồ.
• Sau khi chỉnh thời gian cho đồng hồ hãy đẩy nút điều chỉnh trở lại vị trí bình thường.
Không nên:
• Tránh để đồng hồ thay đổi nhiệt độ đột ngột
• Tránh làm rơi hoặc va chạm (kiểm tra tính năng chống thấm nước sau mỗi va chạm mạnh),
• Tránh sử dụng các bộ phận đang hoạt động, nhấn các nút hoặc cài đặt nút điều chỉnh dưới nước.

-Khi cốt dây đồng hồ bị lỏng và tụt ra, các bạn hãy tháo ngay hoặc đánh dấu ngay vị trí chốt đó để thay ngay chốt khác , tuyệt đối không được dùng tay đẩy vào vì các bạn đẩy vào được thì chốt đó sẽ tiếp tục xúc ra và có thể rơi mất đồng hồ khi nào không biết

-
  Kĩ thuật viên có tay nghề cao, trong môi trường không bụi bẩn sẽ cẩn thận lắp ráp đồng hồ của bạn. Không mở hoặc không cho phép bất kì ai không có quyền mở đồng hồ, vì việc này có thể gây hỏng đồng hồ và làm mất hiệu lực các điều kiện bảo hành.


Cách chỉnh giờ một số đồng hồ thông dụng :-Đồng hồ 2 kim (giờ và phút) và đồng hồ 3 kim (giờ, phút và giây): dựt ra 1 nấc để chỉnh giờ phút

-Đồng hồ 2 kim 1 lịch (giờ, phút và ngày) và 3 kim 1 lịch (giờ, phút, giây và ngày): có 2 nấc chỉnh , dựt nút ra nấc đầu tiên để chỉnh ngày (chỉ có thể chỉnh được 1 chiều, nếu cố vặn chiều còn lại có thể bị gãy lịch) và dựt ra nấc thứ 2 để chỉnh giờ phút

-Đồng hồ 6 kim 1 lịch 3 nút chỉnh
+Chạy pin: Nút giữa có 2 nấc chỉnh , nấc đầu tiên để chỉnh ngày , nấc thứ 2 để chỉnh giờ và phút . Nút trên để cho chạy/đứng (on/off) chức năng thể thao (chronograph: dùng để đo 1 sự kiện diễn ra trong bao lâu) . Khi nút trên đang off (chức năng chronograph đang đứng) thì nút dưới ấn để đưa 2 kim về vị trí cũ số 12 (reset)
+Tự động: Thông thường nút giữa chỉnh ngày và giờ , các nút bên hông chỉnh thứ tháng năm

Đồng hồ có lịch ngày: nhiều bạn hay thắc mắc tại sao giờ mới ngày hôm nay mà đã báo là ngày hôm sau hay tại sao 12h trưa lại nhảy ngày. Đó là do các bạn để giờ đồng hồ kô đúng với giờ ngoài đời thực. Khắc phục bằng cách giựt ra nấc chỉnh giờ, xoay kim giờ đúng 1 vòng, sau đó lấy lại ngày thì từ đó về sau sẽ kô còn hiện tượng trên.

Đồng hồ 6 kim có chức năng chronograph: nhiều bạn hay thắc mắc tại sao kim giây đồng hồ lại chết. Đó là do kim giây đó là kim giây của chronograph chứ kô phải kim giây của đồng hồ, chronograph chỉ có thể đo trong 1 khoảng thời gian chứ kô thể chạy liên tục mãi (vì tránh hao pin đồng hồ). Nếu muốn kim giây chronograph chạy lại các bạn chỉ cần reset và bấm chạy lại.


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký


ĐỒNG HỒ OP 3 CỐT 6 KIM ( MÃ SỐ _ 180 )
 
980.000 VND
ĐỒNG HỒ CITIZEN NAM ( MÃ SỐ _ 179 )
 
0 VND
ĐỒNG HỒ CITIZEN NAM ( MÃ SỐ _ 175 )
 
175
0 VND
ĐỒNG HỒ RADO ( MÃ SỐ _ 164 )
 
690.000 VND
ĐỒNG HỒ CITIZEN NAM  ( MÃ SỐ _ 93 )
 
0 VND
ĐỒNG HỒ NEOS, nữ ( MÃ SỐ _ 133 )
 
650.000 VND
ĐỒNG HỒ CITIZEN NỮ ( MÃ SỐ _ 112 )
 
0 VND
ĐỒNG HỒ RADO NAM ( MÃ SỐ _ 103 )
 
690.000 VND
ĐỒNG HỒ OP ( MÃ SỐ 102 )
 
0 VND
ĐỒNG HỒ SEIKO NAM ( MÃ SỐ _ 89 )
 
0 VND
ĐỒNG HỒ SEIKO NAM ( MÃ SỐ _ 88 )
 
0 VND
ĐỒNG HỒ RADO NỮ ( MÃ SỐ _ 83 )
 
0 VND
HAOBA nữ ( MÃ SỐ _ 78 )
 
0 VND
HAOBA nữ ( MÃ SỐ _ 79 )
 
0 VND
ĐỒNG HỒ SURISE NAM ( MÃ SỐ _ 86 )
 
0 VND
ĐỒNG HỒ SEIKO, NAM ( MÃ SỐ _ 87 )
 
400.000 VND
ĐỒNG HỒ LONGINES NAM ( MÃ SỐ _ 54 )
 
0 VND
ĐỒNG HỒ SEIKO, NAM ( MÃ SỐ _ 56 )
 
400.000 VND
ĐỒNG HỒ LONGINES NỮ ( MÃ SỐ _ 65 )
 
400.000 VND
ĐỒNG HỒ LONGINES NỮ ( MÃ SỐ _ 66 )
 
400.000 VND
ĐỒNG HỒ LONGINES NỮ ( MÃ SỐ _ 67 )
 
400.000 VND
ĐỒNG HỒ LONGINES NỮ ( MÃ SỐ _ 68 )
 
400.000 VND
ĐỒNG HỒ ESSENCE Nữ ( MÃ SỐ _ 72 )
 
480.000 VND
ĐỒNG HỒ ESSENCE Nữ ( MÃ SỐ _ 74 )
 
480.000 VND
ĐỒNG HỒ ESSENCE Nữ ( MÃ SỐ _ 73 )
 
480.000 VND
HAOBA nữ ( MÃ SỐ _ 81 )
 
580.000 VND
HAOBA nữ ( MÃ SỐ _ 80 )
 
0 VND
ĐỒNG HỒ LONGINES NAM ( MÃ SỐ _ 50 )
 
0 VND
ĐỒNG HỒ LONGINES NAM ( MÃ SỐ _ 51 )
 
690.000 VND
ĐỒNG HỒ OMEGA NAM ( MÃ SỐ _ 58 )
 
800.000 VND
THAY PIN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CÁC LOẠI

chan_web_okkkk